THỂ LỆ CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU “CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNG CỦA CHÍ SĨ TIỂU LA – NGUYỄN THÀNH

THỂ LỆ
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng
 của Chí sĩ Tiểu La – Nguyễn Thành
 
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 24/4/2023 của Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của huyện về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện Thăng Bình trong 03 năm (2023 – 2025); Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 160 năm ngày sinh của Chí sĩ Tiểu La – Nguyễn Thành, Ủy ban nhân dân huyện Thăng Bình ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chí sĩ Tiểu La – Nguyễn Thành” với các nội dung như sau: 
   I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và Nhân dân toàn huyện có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về thân thế, sự nghiệp và những công lao to lớn của Chí sĩ Tiểu La – Nguyễn Thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; qua đó giáo dục cho thế hệ hôm nay biết tri ân, tiếp nối và phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước.
- Công tác tuyên truyền về Cuộc thi cần được tiến hành trước, trong và sau khi kết thúc Cuộc thi với nhiều hình thức. Chú trọng đăng tải, thông báo công khai trên các kênh thông tin của huyện, huy động được sự tham gia đông đảo của cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu niên và các tầng lớp Nhân dân. 
- Việc phát động và tổ chức Cuộc thi phải được chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, tránh hình thức, triển khai đúng tiến độ, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả.
   II. NỘI DUNG CUỘC THI
1. Nội dung Cuộc thi: Tìm hiểu “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chí sĩ Tiểu La – Nguyễn Thành”.
2. Đối tượng Cuộc thi:
Là công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác trên địa bàn huyện Thăng Bình.
* Lưu ý: Thành viên Ban Tổ chức, Bộ phận ra đề và đáp án Cuộc thi, cán bộ phụ trách kỹ thuật của hệ thống phần mềm thi trực tuyến, cán bộ tham gia tổ chức Cuộc thi không được tham gia dự thi.
   III. HÌNH THỨC
 1. Cách thức đăng ký Cuộc thi
- Thí sinh đăng ký tham gia thi trực tuyến Cuộc thi trên Cổng thông tin điện
tử của huyện Thăng Bình (địa chỉ: thangbinh.quangnam.gov.vn), Trang thông
tin điện tử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thăng Bình (địa chỉ:
tuoitrethangbinh.vn). Kích vào banner Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chí sĩ Tiểu La – Nguyễn Thành” để tham gia Cuộc thi.
- Để được tham gia Cuộc thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin tại website của Cuộc thi. Thông tin thí sinh đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải.
- Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với thí sinh khi có bất kỳ thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.
2. Cách thức thi
- Thí sinh tham gia thi sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế theo bộ đề có sẵn. Số lượng câu hỏi trong 01 đợt thi trực tuyến là 15 câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi thí sinh thi không quá 02 lượt/đợt.
3. Cách tính điểm
- Thí sinh đạt giải là thí sinh có số câu trả lời đúng theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định của Thể lệ. 
- Trường hợp nhiều thí sinh dự thi có số lượng câu trắc nghiệm trả lời đúng bằng nhau sẽ chọn thí sinh đạt giải theo nguyên tắc như sau:
+ Thí sinh đạt giải là thí sinh trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất trong thời gian ngắn nhất theo thứ tự từ cao xuống thấp.
+ Trường hợp có nhiều thí sinh trả lời đúng câu hỏi và có thời gian trả lời bằng nhau thì thí sinh đạt giải là thí sinh hoàn thành bài dự thi trước.
   IV. THỜI GIAN THI
Cuộc thi sẽ diễn ra trong 02 đợt từ ngày 24/7 – 06/8/2023 với thời gian cụ thể:
+ Đợt 1: 8h00’ 24/7 - 17h00’ 30/7/2023.
+ Đợt 2: 8h00’ 31/7 - 17h00’ 06/8/2023.
   V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Gồm Giấy khen và tiền thưởng kèm theo.
* Giải cá nhân theo đợt (2 đợt)
+ 01 Giải Nhất: 
+ 01 Giải Nhì: 
+ 01 Giải Ba: 
+ 03 Giải Khuyến khích: 
* Giải cá nhân chung cuộc (Tổng kết của 2 đợt)
+ 01 Giải Nhất: 
+ 01 Giải Nhì: 
+ 02 Giải Ba: 
+ 05 Giải Khuyến khích: 
* Giải tập thể chung cuộc:
Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ trao giải tập thể sau khi kết thúc 02 đợt thi đối với những đơn vị xã, thị trấn có số lượng công dân tham gia nhiều nhất (tính theo tỷ lệ phần trăm so với dân số) và đạt ít nhất 01 giải trong các đợt thi, ưu tiên xét chọn giải từ cao xuống thấp.
Đối tượng: Xã, thị trấn.
+ 01 Giải Nhất: 
+ 01 Giải Nhì: 
+ 01 Giải Ba: 
+ 03 Giải Khuyến khích: 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây